Home / Kiến thức / Chất lượng đào tạo như nhau, chọn chi phí cao hay thấp?

Chất lượng đào tạo như nhau, chọn chi phí cao hay thấp?

Ngay khi nhu cầu học lái xe ô tô ngày một tăng cao như hiện nay, bên cạnh các trung tâm kém chất lượng không bàn, các trung tâm có uy tín và chất lượng ngang tầm nhau thì lại có mức học phí khác nhau, vậy phải làm thế nào để lựa chọn được 1 trung tâm uy tín mà chi phí lại tối ưu và hiệu quả nhất ?

Không ít học viên tìm đến các trung tâm như một giải pháp để mong muốn được học ở một địa chỉ uy tín, chất lượng mà chi phí thì tối ưu nhất. Tìm học ở trung tâm nào ? Chất lượng ra sao ? Chi phí thế nào ? Nếu như đứng giữa 1 loạt danh sách các trung tâm có chất lượng ngang ngữa nhau thì yếu tố nào sẽ quyết định ? Có phải chi phí sẽ là yếu tố để đánh giá và lựa chọn có nên đăng kí học hay không ? Đúng như  vậy, giữa nhu cầu học lái xe ô tô cao như hiện nay, các trung tâm ngày càng nhiều, học viên càng sáng suốt và thông mình hơn trong việc tìm nơi học tốt nhất cho mình.

Rất nhiều trung tâm có uy tín hoạt động tại TPHCM –một trong những trung tâm thương mại, kinh tế và thành phố lớn của Việt Nam hiện nay, việc đi lại và nhu cầu giao thương luôn được đề cập và quan tâm đáng kể,  học lái xe không chỉ phục vụ cho công việc, nghề nghiệp hay niềm đam mê mà nó còn thể hiện bạn là một người bãn lĩnh và thích chinh phục, không phân biệt nam –nữ, Trung tâm dạy học lái xe Chất Lượng là một trong những trung tâm điển hình trong đào tạo và sát hạch lái xe ô tô đủ các hạng. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên chất lượng cộng với chi phí đào tạo hợp lí, có thể thấy số lượng học viên của trung tâm ngày một tăng cao.

Trung tâm hiện có các khóa đào tạo đa dạng theo nhu cầu và thời gian học cho học viên,  lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình, song song đó là các gói chi phí phù hợp cho mỗi khóa học :

  • Lớp dạy lái xe cấp tốc: Phí học: 150.000/h, Chi phí toàn khóa học: 4 triệu
  • Lớp dạy lái xe buổi tối: Học phí: 7.500.000đ bao gồm: Học phí, phí thực hành tay lái, tiền thuê xe chíp chấm điểm (chưa bao gồm lệ phí thi)
  • Lớp đào tạo cơ bản: Học phí:trọn gói : 6.500.000đ. Hoc viênkhông phải mất các khoản tiền phát sinh như : Xăng,dầu và lệ phí thực hành.
  • Lớp đào tạo VIP: Học phí tình theo nhu cầu của học viên. Học theo yêu cầu, đảm bảo đỗ 100%, học đến khi thi đỗ, không giới hạn thời gian khoá học.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Với phương thức hoạt động giảng dạy của trung tâm đặt học viên lên trên hết, không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên. Ngành đào tạo lái xe cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hôi, sự cạnh tranh trong ngành, nếu không  thay đổi để đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên trong hoàn cảnh mới thì rất khó có thể duy trì và tồn tại được như Thanh Xuân.

Đăng kí ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và nhận ngay mã coupon khi theo học tại  Trung tâm !!

Hotline: 0932 100 040 0938 35 18 28

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
  • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
  • Website: banglaixequocteiaa.com

 

Check Also

Hơn 192 quốc gia sử dụng bằng lái xe quốc tế

Chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại Việt Nam với phương thức: …