Home / Đào tạo / Đăng ký học lái xe cấp tốc hạng B2 giá rẻ tại TPHCM

Đăng ký học lái xe cấp tốc hạng B2 giá rẻ tại TPHCM

 

Trung tâm Thành Công nơi có tổ chức học lái xe cấp tốc thời gian thi sớm nhất Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm một khóa học lái xe cấp tốc hạng B2 để phục vụ nhu cầu công việc, kinh doanh hoặc dùng bằng đó để đi xuất khẩu lao động thay thế hộ chiếu…Vì một lý do nào đó bạn cần bằng lái xe gấp, bạn đã tìm đúng trung tâm tại Hồ Chí Minh rùi đấy. Đây là trung tâm duy nhất có mức phí và trung tâm trực thuộc sở Giao Thông Vận Tải đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu về khóa học lái xe cấp tốc tốt nhất hiện nay, tránh gặp phải những trung tâm lừa đảo chỉ hứa mà không làm đầy trên mạng.

Khi đến với trung tâm chúng tôi, học viên sẽ được tiếp xúc với những quy trình dạy học hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Nhà trường có sân tập lái riêng, đáp ứng đầy đủ 11 bài thi sa hình hiện nay, có vị trí thuận lợi nhất so với các trường đào tạo lái khác.

 

I.Nội dung khóa học lái xe cấp tốc tại trung tâm Thành Công chúng tôi :

1.Học phần lý thuyết :

– Học viên tại trung tâm sẽ được cấp miễn phí tài liệu có chứa 450 câu hỏi của đề thi sát hạch và ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt phần mềm có chứa đề sát hạch trên điện thoại để học viên có thể chủ động hơn trong việc học.

– Trung tâm chúng tôi có thầy dạy các buổi lý thuyết vào ngày thứ 4, 5, 6 từ 18h đến 20h hàng tuần, phòng có máy chiều và máy lạnh đầy đủ

-Đối với các học viên học xa trung tâm thì chúng tôi có hỗ trợ dạy tại nhà đối với nhóm học viên từ 3-5 người.

2.Học phần thực hành:

– Tùy vào chỗ ở của học viên mà chúng tôi đã chia ra làm 7 địa điểm để đoán học viên học thực hành.

– Bố trí lịch học thực hành dựa vào thời gian rảnh của học viên tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật.

– Bài học thực hành có ít nhất 5 buổi học , trong vòng 2 tiếng đầu học viên sẽ làm quen với xe và có thể tự lái xe ở những đoạn đường vắng, những giờ còn lại thầy giáo sẽ hướng dẫn chạy xe ở sa hình nhằm mục đích chuẩn bị kiến thức cho học viên có thể thi tốt bài thi này.

 

–> Như vậy chỉ trong vòng 2 tháng học viên tham gia khóa học lái xe cấp tốc cũng đã có đầy đủ kỷ năng kể cả lý thuyết và thực hành để tham gia kỳ thi sát hạch lấy bằng rùi.

II. Quy trình thủ tục hồ sơ cũng như cách thức đăng ký của khóa học lái xe cấp tốc :

Hồ sơ bao gồm :

  • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
  • 2 mặt bằng lái xe máy thẻ nhựa (nếu có)
  • Hình thẻ 3×4 10 tấm phong nền màu xanh(không đeo kính, tóc không che mắt)

Bạn có 2 cách để đăng ký khóa học lái xe cấp tốc này :

  • Nếu bạn ở gần trung tâm chúng tôi thì có thể đến địa điểm 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4 sẵn tiện để tham quan cơ sở vật chất của chúng tôi.
  • Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian đi lại thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên làm hồ sơ tại nhà, có đầy đủ phiếu thu, hồ sơ và làm hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm Thành Công chúng tôi xin cảm ơn quý học viên đã đăng ký khóa học lái xe cấp tốc hạng B2 tại Hồ Chí Minh. Hy vọng các bạn trải nghiệm tốt chương trình học cũng như thi sát hạch ở đây, ngoài ra nếu có khó khăn cũng như cần sự hỗ trợ gì trong quá trình học ở đây thì các bạn hãy liên hệ lại chúng tôi

Địa chỉ: 252  Khánh Hội, Phường 6, Quận 4,TPHCM
Hotline: 0932100040

Website:
Tags : học lái xe cấp tốc | hoc lai xe cap toc

 

Check Also

Học lái xe ô tô 3T tại Ninh Thuận

Thời gian thi sát hạch lái xe ô tô B2

Thời gian thi sát hạch lái xe ô tô B2 Thuế giá xe ô tô …

Gọi miễn phí: 0932 100 040