Home / Hệ thống trung tâm / Giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương bao nhiêu tiền?

Giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương 

Chúc mừng bạn đã tìm đến đúng địa chỉ tư vấn uy tín việc học lái ô tô B2 tại Hải Dương!

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chính xác nhất và bổ ích nhất cho bạn – những người mong muốn tìm thấy mức giá học lái ô tô B2 tốt nhất.

Bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về thực trạng chi phí giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương

1. Sự chênh lệch học phí lớn giữa các trung tâm đào tạo

Không phải chỉ ở Hải Dương mà rất nhiều thành phố lớn có đào tạo bằng lái ô tô B2 tồn tại vấn đề chênh lệch học phí giữa các trung tâm đào tạo. Lí do của sự việc này là thế nào?

Giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương
Giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương

Cùng nhau làm một phép tính đơn giản như sau:

• Chi phí thực hành mỗi giờ 200 ngàn, nếu học 10h sẽ là 2 triệu.

• Lệ phí nộp lên sở giao thông vận tải là 3 triệu đồng /1 hồ sơ.

• Tiền văn phòng + tiền dạy lý thuyết coi như chưa tính đến.

Tổng cộng là 5 triệu nhé.

Đó là chưa kể có nơi còn dám đưa ra cái giá 1 triệu 5, cam đoan với bạn một khi đã vào đó rồi, bao nhiêu thứ phí không có trong quảng cáo lần lượt xuất hiện mà dù có tức bạn cũng khó làm gì được họ.

Vậy mà ngoài kia, không biết bao nhiêu trung tâm mọc lên như nấm mọc sau mưa rào với đầy những lời hứa dối trá lọc lừa nào bao đậu 100%, chi phí phát sinh thêm trong khóa học, giảng dạy tệ lậu,…

Đã xảy ra không ít trường hợp đáng tiếc dính líu đến kiện tụng giữa học viên và trung tâm đào tạo mà báo chí từng phanh phui ra hồi năm ngoái. Hãy là người khách hàng thông minh và tỉnh táo để không rơi vào cạm bẫy của những cơ sở đào tạo chỉ biết hứa lèo và dẻo miệng.

2. Học lái xe hay học lấy bằng?

Một thực trạng là những ai có điều kiện và không muốn tốn công sức thời gian lấy bằng ô tô B2 thì sẽ tính đến chuyện mua bằng. Dĩ nhiên đó là chuyện trái luật và chúng tôi không mong các bạn sẽ làm vậy.

Học lái xe ô tô đúng cách, thi bằng B2 đúng luật là việc làm bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho chính bạn, gia đình và xã hội. Do vậy, lựa chọn một địa chỉ tin cậy và chất lượng quan trọng hơn cái giá tưởng chừng rất “hời” mà không đem lại giá trị cốt lõi của một khóa học cho bạn.

Lái xe ô tô điều quan trọng là phải có tâm lí tốt mà để có được nó phải được thực hành lái một cách bài bản, đủ thời lượng qui định. Một số trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương sẵn sàng “đốt” thời lượng thực hành quí giá của bạn sao cho giảm chi phí học.

Kết quả tất yếu là dù có may mắn đậu tấm bằng B2 nhưng học viên vẫn không dám tự mình lái xe trên đường phố, đặc biệt ở những nơi đông xe qua lại. Thế là học chỉ để có tấm bằng cho giống người ta để khoe khoang hay chạy theo xu thế.

Bạn đã quyết tâm thi lái xe ô tô B2 thì đừng quá chi li tới học phí rẻ bèo – thứ sẽ gây hại cho chính bạn chứ không ai khác. Đã học thì phải chọn mặt gửi vàng để cho đáng đồng tiền bát gạo.

Đâu là mức giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương tốt nhất cho bạn?

Theo như sự nghiên cứu và tham khảo qua những trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 tại tỉnh Hải Dương của chúng tôi, mức giá chuẩn mực sẽ dao động trong khoảng từ 5-10 triệu.

Với mức học phí đó, trung tâm đào tạo hoàn toàn đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho bạn.

• Thời gian thi: đúng 3 tháng. Có cam kết bằng giấy tờ pháp nhân.

• Thời gian học: linh động và phù hợp với người bận rộn

• Giảng viên: đã có trên 5 năm kinh nghiệm. Học 1 KÈM 1

• Nội dung dạy: ôn thi phần lý thuyết, và luyện tập lái xe cùng học viên trên những tuyến đường đông đúc, kẹt xe để học viên cảm thấy tự tin khi 1 mình chạy xe trên bất cứ con đường nào mà không có thầy kèm.

• Xe thực hành đời mới 2015, 2016: Chevrolet Cruze, Aveo, Huyndai Avante

• Được bảo lưu học phí khi học viên tạm ngưng khóa học vì lí do cá nhân.

• Học phí trọn gói đến khi lấy bằng. Không phát sinh.

• Thi trên chính xe & bãi đã học. Được chọn xe khi sát hạch. Học xe nào thi xe đó (dễ đậu).

Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoàn toàn về giá học lái xe ô tô B2 tại Hải Dương!

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI HẢI DƯƠNG QUA MẠNG CẤP TỐC:

Check Also

Học lái xe ô tô tại các quận TPHCM

Khóa học lái xe ô tô tại các quận TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH GIẤY PHÉP LÁI XE THÀNH CÔNG Thông báo …

Gọi miễn phí: 0932 100 040