Tin tức

Chương trình học lái xe ô tô hạng B2

Xã hội dần dần phát triển, chất lượng cuộc sống con người cũng vì thế mà tăng lên. Vì vậy những trở ngại trong vấn đề đi lại, di chuyển của mọi người cũng đã được phần nào khắc phục dựa trên sự gia tăng nhanh chóng của số lượng xe tư. Người dân có thể tự mình sở hữu, cầm lái chiếc xe ô tô, có thể chủ động, thoải mái về không gian cũng như thời gian của mình rất nhiều và không phải chịu sự gò bó, chật chội như đi xe khách.

Muốn tự tay điều khiển chiếc ô tô để phục vụ cho những chuyến đi của bản thân và gia đình, các bạn phải có bằng lái xe ô tô B2. Bằng lái xe B2 là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất hiện nay, quy định quyền điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải. Về lý thuyết học bằng lái xe B2 có thể điều khiển hầu hết các loại xe chở người thông dụng, xe gia đình, xe cơ quan 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ.

Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Các bạn hãy nên tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

chương trình học lái xe b2

Khi bạn có nhu cầu học bằng B2, các bạn sẽ phải trải qua chương trình học xe lái ô tô B2 như sau:

 Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian 2-3 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách sẽ được làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô.

Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

– Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc.

Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn

  • Chương trình đào tạo lái xe theo 10 bài thi sa hình được Bộ giao thông dùng để thi bằng lái xe ô tôhạng B2. Trong 10 bài thi sẽ có những phần thi khó, và những phần thi các bạn không nên để mất điểm. Trên website của trung tâm có các mẹo hướng dẫn hoàn thành bài thi và các series video.
  • Những ưu đãi, lợi ích khi bạn chọn học chương trình học lái xe ô tô B2 tại trung tâm chúng tôi

Hãy quên đi những lời quảng cáo “ bao đậu, thi hộ” chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó.Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

học lái xe ô tô b2

Và với việc đặt chất lượng dạy học lên cũng như an toàn của học viên lên hàng đầu, các bạn không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.

>> Thời gian học bằng lái xe b2 là bao lâu?

>> Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi học bằng lái xe b2? 

–  Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật.Bạn có thể tự mình sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân và chỉ cần báo trước với thầy dạy 1 ngày là được. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên khác.

–   Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình, Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm rất nhiều xe đời mới phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2. Đây là điểm ưu việt của trung tâm hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.

>> Chi phí học bằng lái xe b2 là bao nhiêu?

>> Học lái xe b2 và những điều kiện cần biết

–   Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web.. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại …

Để biết thêm chi tiết hơn về chương trình học lái xe ô tô hạng B2 cũng như các khóa học khác, các bạn hãy liên hệ với trung tâm qua:

Hotline: 0932 100 040 0938 35 18 28

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
  • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
  • Website: banglaixequocteiaa.com[/box][/checklist]

 

Related Articles

Back to top button