Home / Hệ thống trung tâm / Đào tạo lái xe ô tô tại quận 11 rẻ nhất hiện nay

Đào tạo lái xe ô tô tại quận 11 rẻ nhất hiện nay

Học lái xe ô tô tại quận 11 

Nếu bạn đang vật vã tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, giá tốt để đăng kí khóa học lái xe ô tô tại quận 11 nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nó

Là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách hàng cũng như nhiều học viên tin tưởng theo học, trung tâm học lái xe ô tô tại quận 11 hiện đang là cơ sở tự hào có được đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm, và yêu nghề với cơ sở vật chất, hạ tầng và các loại thiết bị hỗ trợ học tập thực hành đầy đủ, hiện đại. Đặc biệt là giá cạnh tranh nhất thị trường sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an tâm, thoải mái khi đăng kí học lái xe ô tô tại TPHCM nói chung và quận 11 nói riêng.

1. Các hạng bằng lái đang được trung tâm học lái xe ô tô tại quận 11 đào tạo

Đây là một trong những điều không thể bỏ qua đòi hỏi người học có nhu cầu đều phải cần tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng đắn để đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu đăng kí khóa học lái xe ô tô tại quận 11 của mình và thực tế cũng có rất nhiều thắc mắc về vấn đề này nhưng vẫn chưa có thông tin nào chính xác nhất. Vì thế, chúng tôi xin cung cấp cho bạn thông tin cụ thể đảm bảo trên thị trường hiện nay về các khóa học lái xe ô tô ở các trung tâm quận 11 như sau:

 • Khóa học lái xe ô tô hạng B2, C, D.
 • Khóa học lái xe ô tô nâng từ hạng B2 lên C, C lên D và các hạng nâng cao khác.

Học lái xe ô tô tại quận 11

2. Chương trình đào tạo chi tiết các khóa học lái xe ô tô tại quận 11

Khi đăng kí theo học tại trung tâm học lái xe ô tô tại quận 11, học viên sẽ được trải qua các giờ học lý thuyết và thực hành ngay tại cơ sở hiện đang theo học. Các tiết học đều được thiết kế khoa học, logic, dễ tiếp thu dựa trên mặt bằng chung và đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải. Nhu cầu của mỗi lớp học có thể gia giảm hoặc tăng số tiết cho phù hợp. Tuy nhiên, mỗi khóa học lái xe ô tô tại quận 11 sẽ bao gồm hai phần chính sau:

2.1 Phần học lý thuyết

Đây là điều đã được trung tâm xác định là một trong những trọng tâm nhất trong chương trình đào tạo tay nghề cho các học viên theo học lái xe ô tô. Do đó, trước khi bắt đầu làm quen với vô lăng, các học viên sẽ được tìm hiểu các nội dung cụ thể như:

 • Luật giao thông đường bộ, cách xử lý tình huống bất ngờ trên đường hay cách làm thế nào để chữa cháy các sự cố hư hỏng ô tô trên những đoạn đường vắng người….
 • Ngoài cách lái xe an toàn, trung tâm học lái xe ô tô tại quận 11 còn dành ra một lượng thời gian nhất định để cùng nhau trao đổi về vấn đề đạo đức của người cầm lái khi điều khiển ô tô lưu thông trên đường.
 • Cấu tạo chi tiết xe, những bộ phận hay hư hỏng nhất trên ô tô cũng là một trong những nội dung quan trọng của phần học lý thuyết này.

2.2 Phần học thực hành

 • Bắt đầu tập làm quen với ô tô, thử cảm giác khi cầm vô lăng trên chính những chiếc xe hơi tập lái đời mới, hiện đại.
 • Nâng cao tay lái với các chướng ngại vật, khúc cua, các bài tập từ dễ đến khó như cua xe, lùi xe vào chuồng… trên bãi sa hình.
 • Tập luyện nhuần nhuyễn các kĩ năng phối hợp để vượt qua kì thi sát hạch trên xe cảm ứng – loại xe dùng để thi chính thức.

3. Vì sao bạn nên chọn học lái xe ô tô tại quận 11?

Tự hào là một trong những địa điểm giúp người có nhu cầu học lái xe ô tô, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại quận 11 theo học, trung tâm học lái xe ô tô tại quận 11 với những điều kiện thuận lợi nhất xứng đáng là nơi đáng tin cậy và thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu của học viên.

 • Nhiều năm đào tạo với bề dày kinh nghiệm, trung tâm học lái ô tô tại quận 11 luôn biết cách đảm bảo đầu ra chất lượng cho học viên một cách tốt nhất.
 • Môi trường thuận lợi, số lượng trang thiết bị học tập và thực hành luôn được bảo đảm đầy đủ và tốt nhất cho học viên
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, miễn giảm học phí, tạo điều kiện có được một nghề nghiệp ổn định cho các đối tượng khó khăn.
 • Tỉ lệ đậu cao bằng chính năng lực của mỗi học viên. ( Phần lớn là 100% )
 • Học viên được học đúng, đủ và đạt chuẩn theo chương trình của Sở GTVT.
 • Kết thúc khóa học, các học viên được trung tâm tổ chức thi và cấp bằng lái đúng theo quy định.

Thực tế hiện nay, trên địa bàn TPHCM, các trung tâm nhận dạy nghề lái xe ô tô không phải hiếm. Dù vậy, việc tìm được một địa chỉ học lái xe ô tô thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”, nhất là đối với các bạn đang ở quận 11 để đăng kí theo học cũng không hẳn là một việc quá khó nếu các bạn bỏ thời gian để tìm hiểu, khảo sát và tham khảo ý kiến của người thân hay những người đã từng học.

Tuy nhiên, đối với những người quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian nhưng lại có nhu cầu học lái xe tô tô tại quận 11 thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0932 100 040 0938 35 18 28

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI TPHCM QUA MẠNG CẤP TỐC:

Tìm hiểu chi tiết về các khóa học lái xe ô tô tại các quận khác

Check Also

Học lái xe ô tô tại các quận TPHCM

Khóa học lái xe ô tô tại các quận TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH GIẤY PHÉP LÁI XE THÀNH CÔNG Thông báo …

Gọi đăng ký học lái xe ô tô Trường dạy lái xe Đại Phúc

Bấm để gọi ngay