Tin tức

Giá cho thuê xe tập lái TPHCM – Dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái giá rẻ tại các quận HCM

CHO THUÊ XE TẬP LÁI TPHCM GIÁ RẺ HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG – SA HÌNH

[box type=”shadow” ]

Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc trân trọng gửi đến Quý Anh/ Chị chương trình cho thuê xe tập lái giá rẻ, chất lượng tại các quận TPHCM. [/box]

1. Quy trình cho thuê xe tập lái tại Trường Đại Phúc: 

[checklist]

 • Tiếp nhận yêu cầu thuê xe: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn lựa chọn thời gian học, xe muốn học: Chuyên viên tư vấn của Trường sẽ tư vấn để học viên tự chọn loại xe mình muốn học, thời gian mình muốn học là sáng, chiều hay tối muốn học ngày thường hay muốn học thứ 7 và chủ nhật.
 • Thống nhất lịch học với học viên: Sau khi đã thống nhất được lịch học với học viên, bộ phận tuyển sinh sẽ chuyển yêu cầu của học viên xuống phòng đào tạo để tiến hành sắp xăng, xe giáo viên theo đúng nguyện vọng của học viên.
 • Bắt đầu tào tạo: Trường sẽ cho giáo viên lái xe tập lái đến đúng địa điểm mà học viên đã thống nhất từ trước để đón và dạy học viên theo đúng thỏa thuận, chương trình đào tạo chuẩn, cam kết dạy đúng giờ, dạy đủ giờ cho học viên.
 • Khảo sát sự hài lòng: Sau khi kết thúc chương trình thuê xe tập lái của từng học viên, Trường sẽ cho nhân viên gọi điện lại hỏi thăm học viên để biết được sự hài lòng của từng học viên. [/checklist]

[button color=”red” size=”medium” link=”tel:0932100040″ target=”blank” ]Gọi ngay: 0932.100.040[/button]

2. Đối tượng cần thuê xe tập lái ô tô tại TPHCM:

[tie_list type=”starlist”]

 • Đối tượng 1: Người chưa có bằng: [/tie_list]

Trường Đại Phúc nhận bổ túc tay lái cho học viên chưa có bằng lái xe, hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm Đại Phúc luôn có một lộ trình cụ thể, chi tiết để giúp học viên chưa có bằng dễ học, dễ tiếp thu và tự tin lái xe trên các đoạn đường vắng cũng như tin tin lái xe trên đường phố đông người.

[tie_list type=”starlist”]

 • Đối tượng 2: Người đang  học bằng lái xe: [/tie_list]

Trường nhận bổ túc cho những học viên đang trong quá trình học bằng lái xe ô tô B2 nhưng thời gian học ở trường không đủ để học viên vững vàng lái xe và chưa đủ tự tin để vượt qua 11 bài thi trong sa hình, học viên cần học thêm đường trường để tích lũy kinh nghiệm lẫn muốn học thêm trong sa hình để vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng.

[tie_list type=”starlist”]

 • Đối tượng 3: Người đã có bằng: [/tie_list]

Học viên đã có bằng nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ tự tin để tham gia lái xe người thực tế cần thuê xe tập lái để vững vàng hơn, một số Anh/ Chị muốn thuê xe để lái đi tỉnh nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trên các địa hình khác nhau.

Ngoài hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, giáo viên trường còn hướng dẫn cho học viên hiểu những biển báo thông dụng nhất khi tham gia giao thông để tránh những lỗi vi phạm không cần thiết.

3. Giới thiệu một số dòng xe được Trường dạy lái xe Đại Phúc cho thuê xe tập lái tại TPHCM:

Bổ túc tay lái Avante 2016
Thuê xe tập lái Avante 2016 – 2018 
Bổ túc tay lái B2 Toyota Vios mới 4 chỗ 2016
Thuê xe tập lái B2 Toyota Vios4 chỗ 2018 
Bổ túc tay lái đường trường CHEVROLET CRUZE 2016
Thuê xe tập lái đường trường CHEVROLET CRUZE 2016
Bổ túc tay lái giá rẻ Toyota Zace Xe 7 Chỗ
Cho thuê xe tập lái giá rẻ Toyota Zace Xe 7 Chỗ 
Bổ túc tay lái tại quận 1, 2, 3,...7 -Xe 4 chỗ Chevrolet Aveo 2015, 2016
Nhận cho thuê xe tập lái tại quận 1, 2, 3,…7 -Xe 4 chỗ Chevrolet Aveo 2015, 2016 
Bổ túc tay lái TPHCM Kia New Morning 4 chỗ 2011
Thuê xe tập lái TPHCM Kia New Morning 4 chỗ 2015 
Bổ túc tay lái xe ô tô Toyota Innova Xe 7 Chỗ
Cho thuê xe ô tô tập lái Toyota Innova Xe 7 Chỗ 
Cho thuê xe bổ túc tay lái Kia K3 mới 4 chỗ 2015
Giá thuê xe tập lái Kia K3 mới 4 chỗ 2015 
Cho thuê xe tập lái daewoo lanos
Cho thuê xe tập lái HCM daewoo lanos 
Thuê xe bổ túc tay lái Kia Carens 7 chỗ
Mức phí thuê xe tập lái Kia Carens 7 chỗ 

4. Thuê xe tập lái tại Trường dạy lái xe Đại Phúc với cam kết:

[checklist]

 • Học trên xe đời mới – Có máy lạnh: Đăng ký học lái xe ô tô hoặc thuê xe ô tô tập lái tại Trường Đại Phúc học viên được quyền tự chọn đời xe và dòng xe mình muốn học.
 • Phí thuê xe trọn gói – Cam kết không phát sinhHọc phí thuê xe được trung tâm Đại Phúc niêm yết rõ ràng, chuyên viên tư vấn cũng nói rất rõ giá cho thuê của từng loại xe Trường cam kết phí đã bao gồm xăng, xe giáo viên, tiền bồi dưỡng trà nước cho giáo viên, học viên được học 1 người/ 1 thầy/ 1 xe.
 • Đưa đón và dạy học viên đúng giờ: Thời gian học hoàn toàn linh động, Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc sẽ sắp xếp lịch học theo đúng lịch rãnh của từng học viên. Cam kết giáo viên đưa đón và dạy đúng giờ.
 • Cam kết chất lượng khi học viên thuê xe tập lái: 100% học viên đăng ký thuê xe ô tô tập lái tại Trường Đại Phúc đều hài lòng, sau khi học thực hành xong tất cả các học viên đều thao tác thành thạo, tự tin xử lý các tình huống người đường thực tế. [/checklist]

5. Học phí cho thuê xe tập lái – Mức phí thuê xe ô tô tập lái TPHCM:

[checklist]

 • Học viên ngoài việc quan tâm đến chất lượng đào tạo còn rất quan tâm đến vấn đề về giá thuê xe ô tô tập lái. Tại Trường dạy lái xe Đại Phúc học phí thuê xe tập lái được niêm yết rõ ràng, mức phí thuê xe cao hay thấp phụ thuộc vào từng dòng xe, đời xe mà học viên muốn thuê. Nếu Anh/ Chị thuê xe số sàn đời mới, máy lạnh thì học phí thuê xe trọn gói bao gồm: xăng xe và cả giáo viên dạy kèm luôn là từ 180.000 vnđ – 220.000 vnđ từ từng dòng xe khác nhau. Nếu Anh/ Chị có nhu cầu thuê xe tập lái với dòng xe số tự động thì mức phí thuê thường từ 200.000 vnđ – 250.000 vnđ tùy từng loại xe.
 • Thuê xe tập lái tại Trường Đại Phúc học viên có thể thoải mái lựa chọn đời xe, dòng xe mà học viên yêu thích, thậm chí anh chị có thể chọn thầy, yêu cầu thầy dạy theo ý muốn của mình.[/checklist]5. Địa chỉ cho thuê xe tập lái TPHCM – Nhận bổ túc tay lái:

Liên hệ dịch vụ thuê xe tập lái tại văn phòng cho thuê xe ô tô tập lái  Trường Đại Phúc:

[box type=”note” ]

[checklist]

 • Điện thoại liên hệ: 0932.100.040 – 0909.765.795
 • Email: truongdaylaixedaiphuc@gmail.com
 • Website: https://hoclaixechatluong.com [/checklist] [/box]

[button color=”green” size=”medium” link=”tel:0932100040″ target=”blank” ]Gọi ngay: 0932.100.040[/button]

Trường dạy lái xe Đại Phúc xin chân thành cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp, sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách là niềm động viên lớn lao để Trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Related Articles

Back to top button