Hệ thống trung tâm

Giá học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An tốt nhất

Mức giá học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An khoảng bao nhiêu?

Các khóa học lái ô tô B2 và nhất là giá học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An hiện nay là yếu tố quan tâm đầu tiên. Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm tư vấn lái xe Rahavan xin giới thiệu các bạn các gói học lái xe kèm theo là các mức học phí cụ thể để học viên lựa chọn linh hoạt theo từng nhu cầu của bản thân.

1. Những yếu tố quyết định đến giá học lái xe ô tô tại Nghệ An?

Qua tham khảo, trao đổi với các trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An, giá học lái xe ô tô hạng B2 giao động linh hoạt từ 4 triệu – 8 triệu đồng.

Giá học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An bao nhiêu tiền?
Giá học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An bao nhiêu tiền?

Giá của mỗi khóa học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố quyết định mà bao gồm tất cả các khoản chi phí như sau:

– Lệ phí hồ sơ ghi danh, đơn đề nghị học lái xe ô tô

– Tài liệu sách, đĩa học lý thuyết,

– Lệ phí khám sức khỏe, lệ phí chụp hình

– Học phí đào tạo lý thuyết

– Học phí học thực hành

– Lệ phí thi sát hạch

– Lệ phí cấp bằng, giấy phép lái xe

2. Hãy cẩn trọng với những điều được quảng cáo

Trong đó là chi phí đào tạo thực hành chiếm khoảng 70% toàn chi phí. Ngoài ra, tùy từng trung tâm mà mức giá học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An sẽ là bao nhiêu, và cũng tùy vào những khoảng thời gian đặc biệt như khuyến mãi vào các dịp lễ, Tết hoặc giảm giá cho các học viên đầu tiên.

Các bạn đọc cũng phải cẩn thận với các trung tâm đào tạo lái xe ô tô “dỏm”. Hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm lừa đảo học viên bằng cách giảm học phí khóa học lái xe ô tô để thu hút.

Hay nhiều cơ sở đào tạo lái xe ô tô không liệt kê chi tiết các chi phí hay các thông tin đầy đủ ngay từ khi học viên tham gia đăng ký khóa học, quảng cáo dạy 24 – 40 giờ nhưng thực chất dạy 2-4 học viên/ 1 xe, tính ra trong toàn khoá mỗi người chỉ được học 10-12 giờ.

Với vô số thông tin trên thị trường đào tạo lái xe ô tô hiện nay thì quá là nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn cần có một sự tỉnh táo để chọn lựa cho mình một trung tâm chất lượng nhất mà mức giá vẫn đảm bảo phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết về giá học lái xe ô tô B2 tại Nghệ An đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
  • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
  • Website: banglaixequocteiaa.com[/box][/checklist]

Related Articles

Back to top button