Tin tức

Học lái xe hạng C tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng

Học lái xe hạng C tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng

Nhu cầu học lái xe hiện nay đang ngày càng gia tăng không chỉ để đáp ứng việc đi lại mà còn dùng để kinh doanh và vận chuyển, không chỉ dừng ở bằng lái xe ô tô B2 mà còn có bằng lái xe hạng C, D, E, ….Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ hiện nay có nhu cầu tuyển dụng tài xế có bằng lái xe từ hạng C trở lên dẫn đến nhu cầu học bằng lái này ngày càng được mở rộng và trở nên bức thiết.

Chính vì vậy Trung tâm dạy học lái xe hạng C tại Hải Phòng xin giới thiệu đến bạn khóa học lái xe hạng C với cam kết chất lượng hàng đầu cùng học phí hợp lý nhất, cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình học.

Học lái xe hạng C tại Hải Phòng
Học lái xe hạng C tại Hải Phòng

1. Lợi ích của việc học lái xe hạng C tại Hải Phòng:

Bằng lái xe hạng C dùng để lái xe tải có trọng tải lớn, lái xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi.
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở vận tải lớn nhỏ khác nhau có nhu cầu tuyển dụng nhân viên có bằng lái xe từ hạng C trở lên nên việc dạy và học này đang mở rộng trở thành một nhu cầu bức thiết để đáp ứng yêu cầu công việc.

2. Đối tượng có thể học lái xe hạng c

● Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập, làm việc, cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
● Đủ 21 tuổi trở lên.
● Có sức khỏe tốt.

3. Thông tin chi tiết về khóa học lái xe hạng c

❖ Học phí: 7 – 8 triệu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học.
❖ Thời gian học: Từ 4 – 5 tháng.
❖ Hồ sơ cần thiết:
● Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe hạng C theo mẫu.
● Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
● 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
● 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)
(*) Quy định về hình thẻ 3×4:
Theo quy định mới ban hành, hình có hiệu lực phải là:
● Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.
● Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh)
Trên thực tế, để phục vụ khách hàng tốt nhất, trung tâm dạy học lái xe hạng C tại Hải Phòng có chính sách hỗ trợ làm thủ tục đăng ký nhập học bằng lái xe hạng C tận nơi và hỗ trợ các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ đăng ký. Chính vì vậy bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện để cung cấp thông tin, chuẩn bị sẵn CMND photo và ảnh 3×4, các giấy tờ còn lại sẽ được hướng dẫn cụ thể để đảm bảo đúng mẫu, đúng quy định.

4. Nội dung học lái xe hạng c

❖ Lý thuyết:
● Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
● Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần , học viên có thể tự chọn lịch học linh động phù hợp cho mình.
● Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên. Phụ thu (tự điền nếu có).
❖ Thực hành:
● Học viên học lái xe hạng C tại Hải Phòng học thực hành tại bãi tập sa hình.
● Học viên được học thực hành không giới hạn thời gian.

❖ Ôn thi và sát hạch:

● Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.
● Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch .
● Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.
● Thi sát hạch: Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe hạng C sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.
● Trường hợp học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.
● Trường hợp những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc, băn khoăn về thông tin của khóa học lái xe hạng C tại Hải Phòng đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách tận tình.

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI HẢI PHÒNG QUA MẠNG CẤP TỐC:

Related Articles

Back to top button