Kiến thức

Học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu tiền?

Chi phí học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu tiền?

Học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn gọi đến cho Trung tâm chúng tôi.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ TRUNG TÂM CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO CÁC BẠN:

Thủ tục tiếp nhận và đăng ký học lái xe ô tô B2 nhanh nhất,

Sắp xếp được thời gian phù hợp nhất cho bạn

Chi phí học lái xe ô tô B2 thấp nhất

Tỷ lệ đậu cao với trên 98%

Bạn đang tìm cho mình một Trung Tâm để học bằng lái xe B2, nhưng bạn muốn biết chi phí cho việc học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu tiền? Với mức giá nào thì phù hợp? Nhằm so sánh mức học phí với các trung tâm khác và lựa chọn cho mình địa điểm phù hợp để tiện lợi khi đi lại.

Học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu?
Chi phí học lái xe ô tô B2

Trước khi trả lời câu hỏi cho bạn Học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi muốn hỏi bạn rằng bạn muốn học với mức giá là bao nhiêu?

Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều trung tâm quảng cáo học lái xe chỉ với 99k,  3.500.000 VND, hoặc là bao đậu 100% (trường hợp này là giống như bạn mua bằng luôn chứ không phải đi học nữa rồi)… Rất nhiều mức giá khác nhau.

Với các giá học lái xe ô tô lấy bằng B2 và chi phí cũng khác nhau tùy thuộc vào kinh tế và nhiều tầng lớp, ngành nghề khác nhau.

Và chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng, những con số quảng cáo này thật sự không đúng với thực tế hiện tại. Đây chỉ thực chất là những chiêu trò mà các trung tâm đưa ra nhằm đánh vào tâm lý các bạn, thu hút số lượng lớn khách hàng đến với trung tâm họ.

Nhưng thực tế, các khâu đào tạo, tổ chức lớp học thì chất lượng kém và phát sinh thêm nhiều khoảng phí khác. Bên cạnh đó, lại không đảm bảo được đầu ra như đã ký kết ngay từ đầu. Ngoài ra, còn thu thêm các khoảng chi phí phát sinh khác gấp 3-4 lần khoảng chi phí ban đầu.

Học lái xe ô tô hạng B2 giá bao nhiêu?

Sau đây chúng tôi gợi ý một số mức giá trên thị trường hiện nay: Thường thì có nhiều mức giá tương đương với chất lượng học.

  • Với gói tiêu chuẩn: Giá khoảng 6 triệu đến 6,8 triệu
  • Gói đặc biệt: Giá khoảng 6,8 triệu đến 7,8 triệu
  • Gói Vip: giá khoảng 7,8 triệu trở lên tùy theo trung tâm

Các mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo được chúng tôi sưu tầm trên Internet nhằm giúp bạn biết được khoảng chi phí thực tế khi học lái xe B2.

Trung tâm của chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá về chi phí gói dịch vụ đào tạo lái xe ô tô hạng B2 hiện tại của trung tâm chúng tôi:

Học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu tiền

Lưu ý: Đây là các mức giá trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào nữa. Chỉ đóng phí một lần duy nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết nội dung về khóa Học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu tiền  tại đây đ biết rõ hơn và có sự lựa chọn tốt nhất.

Và hãy nhanh tay “ĐĂNG KÝ NGAY” cho chúng tôi để được nhận những mức giá ưu đãi và những phần quà đặc biệt nhất.

Đây là chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho các học viên đăng ký trực tuyến tại Website.

[button color=”green” size=”medium” link=”https://www.hoclaixechatluong.com/dang-ky-tu-van-mien-phi” target=”blank” ]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

[box type=”info” align=”aligncenter” ]Vui lòng liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp nhân viên tư vấn cho Quý khách hàng – Liên hệ: 0932 100 0400938 35 18 28[/box]

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI TPHCM QUA MẠNG CẤP TỐC:

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Tìm hiểu chi tiết về các khóa học lái xe ô tô

[checklist]

Related Articles

Back to top button