Tin tức

Học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ

Học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy học lái xe ô tô thành lập ở Việt Nam đặc biệt là ở khu vực miền Bắc. Nhưng đâu mới thực sự là trung tâm uy tín? Chất lượng của trung tâm nào là tốt nhất? …. Đó là những câu hỏi mà những bạn đang có ý định học lái xe ô tô hỏi chúng tôi khi được tư vấn.

Nhận được những phản hồi tích cực của đa số các học viên mà chúng tôi tư vấn ở khu vực phía bắc về Trung tâm dạy học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ. Theo như phản hồi của các bạn thì đây là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô uy tín và chất lượng ở khu vực Phú Thọ.

 

học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ
học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn giải đáp thắc mắc một các tận tình cho các bạn có thắc mắc về việc học lái xe ô tô. Cùng với đó là một đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giàu kinh ngiệm đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm cùng hệ thống trang thiết bị, xe hiện đại đảm bảo chất lượng cao về khóa học lái xe ô tô ở khu vực phía Bắc.

Theo như phản hồi của học viên về các thủ tục đăng ký ở trung tâm dạy học lái xe Đông Đô tại Phú Thọ hoàn toàn đơn giản. Chắc chắn sẽ không làm mất nhiều thời gian của các bạn khi tham gia học lái xe ô tô ở trung tâm.

Sau đây là một số thông tin về điều kiên, hồ sơ và học phí của trung tâm dạy học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ dành cho những bạn đang có ý định học lái xe ô tô tại trung tâm.

  •  Điều kiện đăng ký học lái xe ô tô

– Người đủ 18 tuổi tính đến ngày dự thi sát hạch lái xe

– Sức khỏe tốt, không bị các bệnh nan y, không bị dị tật, không bị dị tật mắt quá nặng như cận thị hay loạn thị cao độ,..

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam

– Có CMND đối với công dân Việt Nam và hộ chiếu bản gốc đối với người nước ngoài.

  • Hồ sơ học viên tham gia học lái xe ô tô tại Đông Đô.

– 4 tấm ảnh màu khổ 3×4 chụp chân dung ( nền xanh hoặc trắng)

– 1 CMND photo

– Giấy khám sức khỏe sở y tế có dán ảnh, mộc của bệnh viên và chữ ký của bác sĩ

– Các giấy tờ còn lại sẽ được trung tâm học lái xe ô tô chúng tôi hướng dẫn khi đến đăng ký

  • Học phí học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ

Tùy vào từng hạng xe mà học viên đăng ký học sẽ có các mức học phí khác nhau:

– Hạng B2:

Thời gian học: 3 tháng

Học phí đào tạo: 6.900.000 Đ

– Hạng B1 (học lái xe ô tô  số tự động)

Thời gian học: 3 tháng

Học phí đào tạo: 7.700.000

Cảnh báo về tình hình học lái xe ô tô các trung tâm lái xe hiện nay:

– Hiện nay có rất nhiều trung tâm kém uy tín, tiến hành các hình thưc Pr để lôi kéo học viên, nhưng không thể đáp ứng được chất lượng như đã quảng cáo.

– Có nhiều cơ sở môi giới đào tạo lái xe ô tô quảng cáo dạy 24 – 40 giờ nhưng thực chất là dạy 2 đến 4 học viên trên cùng một xe. Nên các bạn cần lưu ý khi đến đăng ký tại các trung tâm khác nhé

Đến với trung tâm dạy học lái xe ô tô Đông Đô tại Phú Thọ các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên ở đây. Đồng thời các bạn cũng được sao đổi trực tiếp về thời gian học để phù hợp với thời gian công việc của bạn.

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI PHÚ THỌ QUA MẠNG CẤP TỐC:

Chúc các bạn thành công nhé!

Related Articles

Back to top button