Tin tức

Học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân tỉnh Nam Định

Học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân tỉnh Nam Định như thế nào?

Dạo gần đây mình nghe nhiều bạn tại Nam Định khác nhau về chất lượng của các khóa dạy lái xe ô tô và bày tỏ ý định tìm một trung tâm uy tín thuộc quân đội, nhân đây mình cũng xin giới thiệu đến bạn một trung tâm đúng như các bạn đang tìm kiếm, đó là trung tâm dạy học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân tỉnh Nam Định.

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe ô tô đại học An Ninh Nhân Dân, gọi tắt là Trung tâm An Ninh, là đơn vị trực thuộc đại học An Ninh Nhân dân tpHCM. Trung tâm được cấp phép hoạt động từ ngày 15/3/2013 của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam.

Thành lập đến nay đã được nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương châm đào tạo lấy chất lượng làm đầu và nói không với tiêu cực trong dạy và học như thi hộ hay gian lận, trung tâm dạy học lái xe ô tô An Ninh Nhân Dân tại Nam Định luôn nhận được sự tin tưởng về uy tín và chất lượng trong suốt thời gian qua.

Học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân tỉnh Nam Định
Học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân tỉnh Nam Định

1. Chương trình đào tạo học lái xe ô tô 

Chương trình thiết kế chuẩn bộ với cam kết chất lượng thực:

Lý thuyết: các lý thuyết về xe ô tô, động cơ, luật. Sẽ có tối thiểu 4 buổi học lý thuyết trong vòng 4 tuần cho học viên trong phòng học khang trang có máy lạnh, máy chiếu, máy vi tính hỗ trợ, đặc biệt, trung tâm sẽ hỗ trợ dạy học lý thuyết tận nơi nếu đăng ký học nhóm 3 người trở lên.

Thực hành: Học viên sẽ được học các kỹ năng lái xe cơ bản, lái xe sa hình, lái xe đường trường, xử lý tình huống giao thông theo thực tế… đảm bảo chất lượng tay lái sau tốt nghiệp vững vàng và linh hoạt.

Đặc biệt, về học thực hành, học viên sẽ được học với xe đời mới, hiện đại, máy lạnh, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và tiếp thu của học viên.

Trong quá trình học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ cán bộ giảng viên có chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt tình, đặc biệt là kèm 1- 1 nếu có nhu cầu trong học thực hành.

2. Thời gian khóa học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân 

Hiện tại, trung tâm An Ninh Nhân Dân có các khóa đào tạo lái xe ô tô dành cho hạng b2 và c. Cụ thể thời gian học như sau:

• B2: 3 tháng
• C: ưu tiên 4,5 tháng
Hàng tháng trung tâm có các lớp khai giảng vào ngày 1 và 15 nên học viên có thể an tâm, nộp hồ sơ sẽ được xếp lịch học ngay trong tháng, không phải chờ đợi.

Về thời gian biểu học: Học viên được linh động lựa chọn các lớp sáng, chiều , tối tất cả các ngày trong tuần theo lịch của mình.

Kết thúc khóa học, trung tâm sẽ tổ chức kỳ thi sát hạch và học viên sẽ được biết kết quả ngay, nếu đậu thì 15 ngày sau sẽ được lấy bằng.

3. Chi phí học lái xe ô tô 

Học phí trọn gói cho cả khóa học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân được đề cập rất rõ ràng trong lúc các bạn đăng ký nên các bạn có thể yên tâm về tính minh bạch, rõ ràng của học phí, sẽ không có bất kỳ khoản phát sinh nào trong suốt quá trình học.

• B2: 6-9 triệu

• C: 9-11 triệu

Với chi phí như thế này, học viên đã được bao gồm tất cả các chi phí đào tạo, phí tài liệu, phí làm hồ sơ và thi lại, đặc biệt có kèm cả dịch vụ đưa đón học viên học thực hành.

Về hỗ trợ, trung tâm cho bạn chia học phí ra đóng thành 2-3 lần, chỉ cần đóng trước 500.000đồng là có thể học ngay.

4. Hồ sơ đăng ký

• Đơn đăng ký học và thi sát hạch ( trung tâm cấp miễn phí)

• Phiếu khám sức khỏe dành cho lái xe ô tô (trung tâm hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí)

• 12 hình thẻ 3×4 chụp theo phông xanh dương chuẩn, không đeo mắt kiếng, rõ ràng và không qua chỉnh sửa (trung tâm hỗ trợ chụp miễn phí)

• CMND photo bản sao rõ số, không công chứng ( có thể photo miễn phí tại trung tâm)

5. Điều kiện đăng ký học lái xe ô tô 

  • Về độ tuổi: 18 tuổi trở lên với b2 và từ 21 tuổi trở lên với c (tuổi tính theo ngày tháng trên CMND)
  • Về sức khỏe: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh về tim mạch, thần kinh.

Chỉ cần bạn có nhu cầu và nghiêm túc, hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ ngay tại trung tâm, và tham gia khóa học. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn trên chính năng lực và sự cố gắng của bạn, đảm bảo một tay lái vững vàng và trách nhiệm với xã hội.

Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại An Ninh Nhân Dân tỉnh Nam Định của chúng tôi rất hy vọng được hỗ trợ cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Chúc bạn thành công.

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
  • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
  • Website: banglaixequocteiaa.com[/box][/checklist]

Related Articles

Back to top button