Home / Hệ thống trung tâm / Địa điểm học lái xe ô tô tại quận 8

Địa điểm học lái xe ô tô tại quận 8

Học lái xe ô tô tại quận 8

Giá rẻ- Uy tín- Chất lượng

Hồ Chí Minh là một thành phố rộng lớn, năng động, điều kiện và mức sống tốt hơn hẳn so với nhiều tỉnh thành khác. Vì vậy nhu cầu về phương tiện giao thông cũng lớn hơn rất nhiều. Và việc sở hữu một chiếc xe hơi cá nhân không còn là chuyện hiếm hoi nữa. Ngoài ra cơ sở hạ tầng đang ngày càng đổi mới để phục vụ người dân được tốt hơn.

Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc xe cá nhân, bạn sẽ cần phải lưu ý một số điểm như địa chỉ tin cậy để mua xe, chỗ để xe…và điều không thể thiếu chính là giấy phép lái xe. Có được tấm giấy phép lái xe có thể không phải là quá khó, nhưng bạn học được gì từ những khoá học lái xe ô tô đó lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 8 một chi nhánh của học viện chúng tôi:

Trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8

Vậy những khác biệt gì ở trung tâm chúng tôi cung cấp cho các bạn?

Có lẽ điều mà các bạn quan tâm nhất khi tìm đến các trung tâm đào tạo lái xe là chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất. Một trong những điểm chúng tôi tự hào, đó là đội ngũ giảng viên.

học lái xe ô tô tại quận 8

1. Về đội ngũ giảng viên của trung tâm:

 • Trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8 chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, luôn nhiệt huyết với học viên, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên trong trung tâm các bạn sẽ nhanh chóng học thuộc các quy tắc và luật giao thông một cách nhanh chóng và dễ hiểu cũng như nắm vững các bài tập thực hành.
 • Ngoài ra, còn một điểm khá quan trọng mà không phải ở đâu các bạn cũng có thể gặp được, đó là các giáo viên của trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8 còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông, những hỏng hóc thường gặp của xe để các bạn không phải bỡ ngỡ khi lần đầu điều khiển chiếc ô tô thân yêu của mình.
 • Các giảng viên trung tâm chúng tôi sẽ giúp các bạn đầy tự tin, bình tĩnh, an tâm và đây là điều quan trọng nhất với bất kỳ ai điều khiển tay lái.
 • Sau khi đã có bằng, nếu muốn bổ túc thêm về kỹ năng lái hoặc tìm hiểu thêm về học lái xe ô tô số tự động, trung tâm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.
 • Điều mà trung tâm chúng tôi và các giáo viên luôn mong muốn và quyết tâm thực hiện, đó là sau khi rời trung tâm chúng tôi với tấm giấy phép lái xe trong tay, các bạn hoàn toàn đủ tự tin để ngồi sau tay lái. Tấm bằng đó thực sự xứng đáng với khả năng của bạn. Đó là điều khiến chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giáo viên, không gì khác ngoài mục đích phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn nữa.

Cơ sở vật chất cho việc học lái xe ô tô tại quận 8 cũng vô cùng quan trọng, môi trường thuận lợi sẽ tạo điều kiện cho học viên thoải mái và hứng thú với việc học tập.

2. Về cơ sở vật chất của trung tâm:

 • Trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8 của chúng tôi có cơ sở vật chất khang trang, lớp học thoáng mát, vị trí thuận tiện đường giao thông, hệ thống máy tính đời mới giúp việc học lý thuyết trở nên thuận tiện và thoải mái hơn.
 • Tài liệu học tập, đĩa VCD các bài thi lý thuyết được phát miễn phí. Điều này giúp bạn có thể học lái xe ô tô ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào khi rảnh rỗi.
 • Sân tập của trung tâm là sân mới, đạt tiêu chuẩn, hệ thống ánh sáng, biển báo và đèn tín hiệu hiện đại, rõ ràng.
 • Dàn xe ô tô thực hành là xe đời mới, hệ thống hướng dẫn và cảnh báo điện tử trên xe rõ ràng, dễ hiểu, các học viên sẽ thoải mái và tự tin hơn với các bài tập thực hành.

3. Về học phí:

 • Học phí có thể không phải là điều quan trọng nhất, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn gặp một trung tâm đào tạo vừa có chất lượng, tận tình với học viên lại vừa có chi phí hợp lý. Đây chính là sự ưu đãi mà chúng tôi muốn dành cho tất cả các bạn học viên đến với chúng tôi, không chỉ ở trung tâm học lái xe tại quận 8 mà là trên toàn quốc.
 • Nếu bạn muốn thu xếp vấn đề tài chính cho phù hợp với các kế hoạch của mình, bạn có thể đóng học phí làm 2 lần.
 • Tại trung tâm chúng tôi trên toàn quốc, mức học phí luôn được quy định linh hoạt để phù hợp với kế hoạch học tập và tài chính của học viên. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn các gói chi phí cho học lái xe ô tô từ từ 4.900.000đ đến 7.500.000đ cho bằng B2; từ 6.500.000đ đến 9.000.000đ cho bằng C.

Bạn đang sinh sống và làm việc quận 8 và các vùng phụ cận? Bạn có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 8? Hãy đến thăm trung tâm chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn một khoá học thích hợp.

Hotline: 0932 100 040 0938 35 18 28

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:

 • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
 • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
 • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
 • Website: banglaixequocteiaa.com

Hãy nhanh chóng “ĐĂNG KÝ NGAY” cho chúng tôi để được nhận những mức giá ưu đãi và những phần quà đặc biệt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:
Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
Or Email: hoclaixethanhcong@gmail.com – Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu chi tiết về các khóa học lái xe ô tô loại khác:

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Tân

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận 5

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận 6

>> Khóa học lái xe ô tô tại quận 7

>> Khóa học lái xe ô tô tại các quận khác

>> Học lái xe ô tô b2

>> Học bằng lái xe ô tô hạng C

>> Nâng dấu bằng lái lên D,E

>> Chiêu trò của các trung tâm dạy lái xe ô tô

Check Also

Học lái xe ô tô tại các quận TPHCM

Khóa học lái xe ô tô tại các quận TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH GIẤY PHÉP LÁI XE THÀNH CÔNG Thông báo …

Gọi đăng ký học lái xe ô tô Trường dạy lái xe Đại Phúc

Bấm để gọi ngay