Tin tức

Kẻ ngáo ma túy sát hại con trai 3 tuổi rồi tự sát

Do sử dụng ma túy tổng hợp, bị rối loạn tâm thần, không kiểm soát được hành vi của mình, Nguyễn Văn Thêm đã ra tay sát hại chính con ruột của mình rồi tự sát. Vụ án đau lòng xảy ra vào ngày 14/5 tại xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 7 giờ sáng 14/5, Nguyễn Văn Thêm, SN 1974, trú tại ấp Cứ Mạnh, xã Xuân Hòa, huyện kế Sách, tỉnh Sóc Trăng qua nhà chị ruột là bà Nguyễn Thị Hồng ở kế cận nhà của Thêm rồi dùng dao và cây sứa chém 2 mẹ con bà Hồng, sau đó đối tượng bỏ về nhà.

Khi về đến nhà, Nguyễn Văn Thêm bồng con trai của mình là Nguyễn Hiếu Nghĩa, SN 2017 đặt xuống nền nhà ngoài hành lang rồi dùng ống tuýp sắt đập vào đầu cháu Nghĩa, sau đó dùng cây móc kim loại có lưỡi sắt tự đập và cứa vào đầu, ngực của mình.

Kẻ ngáo ma túy sát hại con trai 3 tuổi rồi tự sát
Kẻ ngáo ma túy sát hại con trai 3 tuổi rồi tự sát

 

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Xuân Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa cháu Nghĩa và Thêm đi cấp cứu nhưng cháu Nghĩa đã tử vong. Thêm cũng tử vong ngay tại Trạm Y tế xã Xuân Hòa.

Lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Nguyễn Văn Thêm là đối tượng nghiện ma túy và bị nhiễm HIV.

Vụ án một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc sử dụng trái phép chất ma túy, nhất là các loại ma túy tổng hợp, bởi khi sử dụng các loại ma túy tổng hợp, người sử dụng sẽ bị rối loạn tâm thần, gây ra ảo giác, mất kiểm soát về hành vi, từ đó dẫn đến thực hiện các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

 

Nguồn : 24h.com.vn

Related Articles

Back to top button