Đào tạo

Khóa học lái xe ô tô VIP

Khách hàng đặc biệt- chương trình hảo hạng

KHUYẾN MÃI MÙA HÈ, ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ HÔM NAY GIẢM NGAY 500.000 VNĐ 

Học lái xe ô tô VIP, có lẽ chỉ cần nhìn thấy chữ VIP đã phần nào nói lên tính chất đặc biệt của khóa học lái xe ô tô này.

Cùng với sự phát triển của thế giới, chất lượng cuộc sống của mỗi người cũng không ngừng được nâng cao, việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là một việc quá khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, nhiều trung tâm đào tạo mọc lên như nấm sau mưa, với các tiêu chí khác nhau: chất lượng, chi phí hay sự thuận tiện.

 Nhưng liệu điều đó đã đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng?

Đối với những khách hàng có điều kiện kinh tế và nhu cầu cao thì một trung tâm đào tạo lái xe ô tô phải thỏa mãn tất cả các tiêu chí như: chất lượng cao, địa điểm thuận tiện, dịch vụ tuyệt hảo, và hơn thế nữa mới là điều họ tìm kiếm.

hoc lai xe oto b2

Các trung tâm đào tạo lái xe ô tô VIP đã khẳng định vị thế trên thị trường

Chính vì vậy, các khóa đào tạo lái xe ô tô VIP đã ra đời để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt và khắt khe của khách hàng. Tuy xuất hiện không lâu, nhưng học lái xe ô tô VIP đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo các khách hàng có nhu cầu học lái xe tại TP.HCM

Và đây là những gì mà một khóa học lái xe ô tô VIP có thể mang đến cho học viên:

 • Chất lượng đào tạo cao: Đội ngũ giảng viên hàng đầu Việt Nam, hệ thống sân chuyên, xe đời mới, giáo trình chuyên nghiệp và khoa học.
 • Địa điểm thuận tiện: Sở hữu vị trí đắc địa trong thành phố, giao thông thuận tiện, không gian rộng và tầm nhìn đẹp.
 • Dịch vụ hoàn hảo: Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu 24/7, hỗ trợ kịp thời tất cả các nhu cầu đặc thù, cá biệt, chăm sóc sau đào tạo…
 • Chi phí hợp lí: Sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo với một chi phí không thể hợp lí hơn.
 • Cá nhân hóa khách hàng: Tất cả các yêu cầu riêng biệt của từng học viên đều được đáp ứng một cách tận tình. Do tính chất công việc, cuộc sống, tính cách cá nhân, mỗi học viên đều có những nhu cầu và mong muốn khác nhau. Và điều mà chỉ có khóa học lái xe ô tô VIP mới có thể mang đến cho học viên đó là đáp ứng tất cả các yêu cầu đó một cách hoàn hảo. Từ việc đưa đón thực hành tận nhà, thay đổi giờ học, thay đổi giáo viên, học lí thuyết tại nhà…

Trên đây là cái nhìn khái quát về những gì mà một khóa học lái xe ô tô VIP mang đến cho các học viên.

học lái xe ô tô

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô VIP luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy cùng trung tâm đào tạo lái xe ô tô VIP tìm hiểu về chương trình VIP mà bạn sẽ được học!

Thời gian học: chỉ 3 tháng

Giai đoạn 1: Học lý thuyết

[checklist]

 • Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi sau vô lăng.
 • Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
 • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn 2: Học thực hành

 • Đối với khoá học lái xe ô tô B2 V.I.P đặc biệt, học viên được bố trí xe đưa đón học thực hành tận nhà, được học thực hành 1 học viên/1 giáo viên/1 xe trong suốt quá trình học, được phục vụ nước suối miễn phí…
 • Học viên được học thực hành lái xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình, được dạy các kỹ thuật lái xe ô tô từ căn bản tới nâng cao. Thời gian học thực hành cho mỗi học viên theo quy định của Sở GTVT tối thiểu 6 buổi, tối đa 84 giờ.

Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch

 • Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.
 • Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.
 • Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

[/checklist]

Thi sát hạch:

Sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 14-20 ngày sau.

Vì lý do gì đó học viên không vượt qua được kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ hỗ trợ thi lại hoàn toàn miễn phí cho học viên, học viên chỉ cần tập trung ôn tập lại để làm bài thi tốt hơn trong kỳ thi kế tiếp

Học lái xe ô tô VIP- cái tên đã nói lên tất cả. Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng phát triển và đa dạng thì những khóa học này vẫn sẽ còn được mở rộng. Hơn thế những lợi ích mà khóa học lái xe ô tô VIP mang lại sẽ ngày càng phải được nâng cao, cải tiến, sáng tạo,.. để theo kịp nhu cầu đặc biệt của những thượng đế VIP.

Hotline: 0932 100 040 0938 35 18 28

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:

 • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
 • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
 • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
 • Website: banglaixequocteiaa.com[/box][/checklist]

Chúc bạn hài lòng với khóa học lái xe ô tô VIP!

>>> Nếu bạn là người bận rộn tham khảo thêm chương trình ưu đãi làm hồ sơ bằng lái xe B2 tại nhà

Related Articles

Back to top button