Đào tạo

Thời gian thi sát hạch lái xe ô tô B2

Thời gian thi sát hạch lái xe ô tô B2

Thuế giá xe ô tô đang leo thang khiến giá xe tăng cao tại Việt Nam. Điều này, hạn chế công dân Việt Nam với mức thu nhập không cao so với các nước trên thế giới khó khăn hơn trong việc sở hữu một chiếc xe ô tô. Tuy nhiên, việc gia nhập TPP và các hiệp định thương mại tự do với Liên minh châu Âu, Hàn Quốc đã mở ra hy vọng cho khách hàng Việt trong việc sở hữu những chiếc xe ô tô. Nhìn sang các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc,…. và khu vực Đông Nam Á như: Singapore, Philipin thì ô tô như là phương tiện thông dụng, không thể thiếu trong nhu cầu đi lại của người dân.

Ở Việt Nam, ô tô cũng đang bắt đầu được thịnh hành,  phát triển, nắm bắt được xu hướng đó vậy tại sao chúng ta không chuẩn bị trước cho mình một tấm bằng học lái xe ô tô B2 trong tương lai. Nếu bạn có ý định đó, hãy lên kế hoạch tìm cho mình một trung tâm học lái xe ô tô B2 và tìm hiểu thông tin thời gian thi sát hạch lái xe ô tô B2.

Giới thiệu thông tin sơ lược về học lái xe ô tô B2 và các trung tâm học lái xe.

 

Thông tin về học lái xe ô tô B2

Thông tin về học lái xe ô tô B2

Để bắt đầu học lái xe ô tô B2 chúng ta cần tìm hiểu sơ lược về thông tin giấy phép học lái xe ô tô B2.

Bằng B2 là loại bằng cấp phép cho chúng ta lái xe không chuyên đó là xe du lịch, ô tô con dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3500 tấn(không dùng cho kinh doanh). Có thời hạn là dưới 10 năm.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B2 trên phạm vi cả nước. Trước khi đăng ký học chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về học phí, chất lượng đào tạo, thời gian học một cách chính xác, tránh nhầm lẫn gặp rắc rối về sau.

Sau khi tìm được trung tâm dạy học lái xe ô tô B2, chúng ta lên trung tâm để tiến hành đăng ký học lái xe và làm hồ sơ theo hướng dẫn của trung tâm.

Thông tin về thời gian tổ chức kì thi sát hạch và thời gian cấp giấy phép lái xe ô tô B2

Điều quan tâm nhất với người học lái xe ô tô B2 là thời gian thi sách hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô B2.

Thông thường thì thời gian thi sách hạch lái xe ô tô B2 là 3 tháng  kể từ khi học viên đăng ký hồ sơ học giấy phép lái xe ô tô B2. Nếu có một số nguyên do khác, thì thời gian sẽ là 4 tháng kể từ nhận hồ sơ đăng ký.

Thời gian cấp giấy phép lái xe cũng được nhiều người quan tâm đến. Thi đậu ai mà không mong lấy bằng chứ !!!!. Thông thường thì thời gian nhận bằng lái xe ô tô B2 là sau khi có kết quả đậu trong kì thi sát hạch là sau 15 ngày và chậm nhất là 30 ngày.

Một số thông tin liên quan cần thiết mà bạn cần nắm về kì thì sách hạch lái xe ô tô B2

Điều quan trọng nhất là để có thể thi thành công và lấy được bằng giấy phép lái xe ô tô B2 chúng ta cần nắm các quy tắc về kì thi sách hạch cần thiết:

Đầu tiên,  chúng ta cần trải qua kỳ thi lấy bằng ô tô B2 với 2 phần chính đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Nội dung phần lí thuyết sẽ có 25 phút /30 câu hỏi và nếu câu trả lời của bạn đạt đúng 27 câu trở lên bạn đã thành công vượt qua phần lý thuyết, còn nếu không thì bạn đã trượt và sẽ thi lại học phần Lý thuyết (dưới 27 điểm ).

Về nội dung phần thực hành bạn sẽ đi qua 24km/h đường trường cùng với đó tất cả các loại thứ thách được bố trí sẵn.  Và tuân thủ các luật lệ giao thông đường bộ như dừng xe, tránh chướng ngại vật, lên dốc, tăng tốc,…. Nếu bạn đạt số điểm 80 trở lên bạn đã thành công và vượt qua phần thực hành, còn dưới 80 điểm thì bạn đã trượt rồi nhé. Sau kỳ sách hạch khoảng từ 15 đến 30 ngày là bạn đã cầm được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trên tay.

Đây là các thông tin cơ bản mà bạn cần nắm trước khi tham kì thi lấy bằng B2. Cần nắm rõ các thông tin về thời gian thi sách hạch lái xe ô tô B2 và thông tin về kì thi sách hạch để chuẩn bị thời gian để lên kế hoạch học tập. Và lưu ý các nội dung cũng như số điểm học Lý thuyết và thực hành lái xe ô tô B2 để tạo tâm lý, kiến thức vững chắc để vượt qua kì thi sách hạch ô tô B2 bạn nhé !!!!

Hotline: 0932 100 040 0938 35 18 28

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ CẤP TỐC:

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24/ Zalo/ Viber: 0932 100 040
  • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
  • Website: banglaixequocteiaa.com[/box][/checklist]

Related Articles

Back to top button