Tin tức

Thực hư thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai

Thông tin cần biết về thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai

Trong những năm gần đây, số lượng ô tô tham gia giao thông tại Gia Lai tăng lên đáng kể, do đó, nhu cầu học lái xe b2 tại Gia Lai cũng xuất hiện nhiều, và một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều về tiêu chuẩn cơ bản của khóa học cũng như thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai là bao lâu ?

thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai
thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai

Về thời gian tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô b2, quy định của Nhà nước có nêu rõ:

Kỳ thi sát hạch sẽ diễn ra sau 3 tháng kể từ ngày hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô b2 được tiếp nhận, nếu vì lý do lễ tết thì thời gian đó có thể kéo dài, nhưng chậm nhất là 4 tháng.

Sau khi thi 15 ngày, nếu kết quả là đậu, học viên sẽ nhận được bằng, chậm nhất là 30 ngày.

Trong khoảng thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai, học viên sẽ tham gia học tập và tập luyện lái xe ô tô b2 với nội dung chương trình đào tạo như sau:

Lý thuyết: Học viên sẽ tham gia tìm hiểu về luật và học 450 câu hỏi lý thuyết trong vòng 3 tuần, mỗi tuần 3 buổi. Các buổi học sẽ được chia thành 3 ca trong ngày nên học viên có thể linh động sắp xếp thời gian cho thuận tiện với công việc cá nhân.

Thực hành: Khoảng thời gian còn lại học viên dành để học lái và ôn dưới hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên. Lúc ôn học viên sẽ được thực hành lái trong bãi tập cảm ứng và tại trung tâm Sát hạch.

thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai chuẩn nhất
thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai chuẩn nhất

Hi vọng những thông tin trên về thời gian học lái xe ô tô tại Gia Lai sẽ hỗ trợ được cho các bạn để tiện cho việc sắp xếp thời gian tham gia đăng ký khóa học.

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI GIA LAI QUA MẠNG CẤP TỐC:

Related Articles

Back to top button