Kiến thức

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành là trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lái xe ô tô, chúng tôi rất tự hào khi được các bạn học viên chọn lựa là nơi thực hiện ước mơ “Chắp cánh sau vô lăng” , đó là sự động viên lớn nhất giúp trung tâm đào tạo lái xe ô tô liên tục mang đến những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất, và đó cũng là động lực giúp trung tâm nỗ lực hơn trong công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng của mình.
Đáp lại sự tín nhiệm của Quý học viên, trung tâm đào tạo lái xe không ngừng ý thức làm sao mang đến những quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng với mục tiêu là tỷ lệ đậu > 97%.

Nội dung của các khóa học đào tạo lái xe:

[box type=”shadow” align=”aligncenter” ]

Thời gian và địa điểm học:

[checklist]

  • Thời gian học tính từ thời điểm nộp hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô tô đến khi thi sát hạch lấy chứng chỉ lái xe là 3 tháng.
  • Lịch học linh hoat theo yêu cầu của học viên.
  • Trung tâm chúng tôi luôn khai giảng liên tục các khóa đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp. Thông tin về các khóa học mới và địa điểm học, học viên vui long xem tại trang web.
  • Học lý thuyết song song với thực hành trên sa hình và lái xe đường trường.

[/checklist]

Cam kết chất lượng đào tạo và chăm sóc học viên:

[checklist]

  • Trung tâm niêm yết học phí lái xe một cách công khai, minh bạch để học viên tham khảo. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học. Đóng học phí một lần và duy nhất. Nói không với tiêu cực- sách nhiễu.
  • Lớp học lý thuyết đạt tiêu chuẩn, có máy lạnh, âm thanh ánh sáng đầy đủ.
  • Loại xe đào tạo đời mới, theo chuẩn của sở GTVT đầy đủ tiện nghi. – Tỷ lệ đậu >97%, miễn phí thi lại lý thuyết và thực hành.

[/checklist][/box]

Giá trị khác biệt của trung tâm chúng tôi dành cho các bạn: Học viên được chọn giảng viên phù hợp với mình, trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, giúp học viên đạt kết quả cao nhất. Trên nền tảng phòng ốc, trang thiết bị giảng dạy hiện đại,  Hệ thống xe đời mới, Bãi Tập đúng chuẩn Bộ Giao Thông.

ĐIỂM DỪNG CHÂN TỐT NHẤT VỚI NHU CẦU HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CỦA BẠN!

Hotline: 0932 100 040 0938 35 18 28

[checklist][box type=”note” ]NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI TPHCM QUA MẠNG CẤP TỐC:

Tìm hiểu chi tiết về các khóa học lái xe ô tô

[checklist]

Related Articles

Back to top button