Home / Tin tức / Trưởng khoa bệnh viện vi phạm nồng độ cồn

Trưởng khoa bệnh viện vi phạm nồng độ cồn

Điều khiển xe nhưng trong hơi thở có nồng độ cồn, Trưởng khoa Ngoại của Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị cảnh sát lập biên bản

Tối 9/1, Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh, phát hiện tài xế Lê Hồng Thắng (trú tại thị xã Kỳ Anh) điều khiển ôtô bốn chỗ mang biển số Hà Tĩnh, vi phạm quy định trong hơi thở có nồng độ cồn.

Qua kiểm tra, ông Thắng có nồng độ cồn 0,122 mg/lít khí thở. Theo Nghị định 100 của Chính phủ, mức xử phạt đối với người điều khiển ôtô chưa vượt quá 0,25 mg/1lít khí thở thì bị phạt 6-8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 10-12 tháng.

Theo một cán bộ CSGT, ông Thắng đang công tác tại Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh và là Trưởng khoa Ngoại.

 

Trưởng khoa bệnh viện vi phạm nồng độ cồn
Trưởng khoa bệnh viện vi phạm nồng độ cồn

 

Tài xế Thắng cho biết ông có sử dụng bia trước khi điều khiển phương tiện. Khi được hỏi về việc cán bộ, công chức điều khiển phương tiện mà sử dụng bia rượu, vị Trưởng khoa giải thích bản thân đã nắm được các thông tin về mức xử phạt hành vi trên. Song, do vừa đi ăn lẩu với bạn nên ông có uống một ít.

Trung tá Hà Phi Hoàng, Đội trưởng đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh, cho biết tất cả trường hợp vi phạm đều bị xử lý, còn đối với cán bộ công nhân viên chức thì sẽ xin ý kiến lãnh đạo để báo cáo đơn vị chủ quản.

Thực hiện theo Nghị định 100/NĐ-CP, tối 9/1, Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh phối hợp với Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh triển khai kiểm tra nồng độ cồn đối với phương tiện tham gia giao thông. Trong tối cùng ngày, đơn vị này đã lập biên bản 3 trường hợp (1 xe máy, 2 ôtô) vi phạm sử dụng nồng độ cồn theo quy định.

 

 

Nguồn : Zing.vn

Check Also

Yêu râu xanh dâm ô bé gái 12 tuổi tại nghĩa trang

“Yêu râu xanh” dâm ô bé gái 12 tuổi tại nghĩa trang

Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi …

Gọi đăng ký học lái xe ô tô Trường dạy lái xe Đại Phúc

Bấm để gọi ngay