Tin tức

Vụ 3 người trong một nhà tử vong ở Bình Dương: Chồng giết vợ và con rồi treo cổ tự tử

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nguyên nhân vụ 3 chết người xảy ra ngày 27/5, trong một phòng trọ thuộc khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, TX Dĩ An là do người chồng giết vợ và con gái rồi treo cổ tự tử.

Chống giết vợ và con rồi treo cổ tự tử
Chống giết vợ và con rồi treo cổ tự tử

Sau khi khám nghiệm hiện trường, tử thi lực lượng chức năng xác định các nạn nhân là: Trần Văn Cường (SN 1984), Phạm Thị Hằng (SN 1988, vợ Cường, cùng quê tỉnh Thanh Hóa) và Trần Kim Phượng (SN 2015) là con gái của Hằng và Cường.

Theo kết quả thu thập thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, Cường và Hằng kết hôn năm 2010 và có với nhau 2 người con gái. Từ tháng 3/2018 đến nay, Cường gửi con gái lớn ở quê cho người nhà trông giúp. Cường và Hằng thuê nhà trọ sống cùng con gái nhỏ tại khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An.

Quá trình sinh sống tại đây, Cường đi bán sỉ sữa bắp cho các cửa hàng còn chị Hằng ở nhà nội trợ và bán hoa tươi. Thời gian gần đây, Cường có biểu hiện chơi cờ bạc nên giữa Cường và Hằng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và có lần đánh nhau.

Chống giết vợ và con rồi treo cổ tự tử
Chống giết vợ và con rồi treo cổ tự tử

Sáng 27/5, anh Lê Văn Hảo (31 tuổi) là em họ của chị Hằng, đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường gọi điện thoại để đi làm cùng thì không liên lạc được.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành, anh Hảo đến phòng trọ và nhìn qua cửa sổ thấy chị Hằng và bé Phượng nằm bất động trên giường nên báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh phối hợp Công an thị xã Dĩ An có mặt tại hiện trường và phát hiện anh Cường chết trong tư thế treo cổ. Khi cơ quan Công an đến điều tra, phòng trọ vẫn trong tình trạng khóa cửa bên trong (khóa trái).

Qua công tác khám nghiệm, thu thập thông tin ban đầu, cơ quan Công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và bé Phượng có thương tích ở vùng cổ; phát hiện tại hiện trường 1 dao có dính máu. Chị Hằng đang mang thai nhiều tuần tuổi. Trong phòng có một xe mô tô, đồ đạc trong phòng không bị xáo trộn, trong túi xách tại phòng trọ có số tiền hơn 6 triệu đồng.

Vụ án vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

 

Nguồn : 24h.com.vn

Related Articles

Back to top button